Press "Enter" to skip to content

Được xếp hạng hàng đầu Epson projector mua sắm trực tuyến

John Concrane 0

Tốt nhất máy chiếu mua sắm trực tuyến: Đèn LED có xu hướng sáng hơn một chút và chính xác hơn rất nhiều, đồng thời chúng không tạo ra cùng một lượng nhiệt nên chúng tồn tại lâu hơn nhiều – thường là 20.000 giờ xem. Máy chiếu LED có thể được chế tạo nhỏ hơn nhiều so với máy chiếu chạy bằng đèn. Laser vẫn tốt hơn, với tuổi thọ tương tự như đèn LED nhưng độ sáng tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, chúng thường có giá cao hơn. Cuối cùng là độ tương phản và độ phân giải. Độ tương phản cao thực sự quan trọng nếu bạn không muốn màu bị nhạt và nếu bạn định chiếu kích thước thực sự lớn thì độ phân giải cao hơn cũng rất quan trọng ở đây. Giống như những chiếc TV tốt nhất, có sự cân bằng giữa kích thước màn hình, độ phân giải và giá cả. đọc hơn chi tiết trên trang web này máy chiếu 4k.

Chúng tôi đã tổng hợp các máy chiếu yêu thích của mình, bao gồm các mẫu Full HD và 4K gốc, cũng hỗ trợ HDR và một số máy chiếu tầm ngắn cũng dành cho những máy có không gian nhỏ hơn. Thậm chí còn có một tùy chọn di động sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời mang theo cho một bữa tiệc trong vườn để có trải nghiệm rạp chiếu phim ngoài trời và một kiểu máy chiếu siêu ngắn được thiết kế để thay thế TV của bạn. Câu hỏi duy nhất là bạn phải chi bao nhiêu?

Máy chiếu siêu ngắn, hay gọi tắt là UST, đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những ai muốn rạp chiếu màn hình lớn của máy chiếu với sự tiện lợi của TV. Tiết kiệm không gian là trò chơi ở đây, không cần giá treo hoặc phòng chiếu phim gia đình chuyên dụng để chứa máy chiếu truyền thống cồng kềnh, ưu điểm chính của UST là nó có thể được đặt dựa vào tường nhưng vẫn có thể tạo ra hình ảnh lớn. LG Cinebeam HU715Q gần giống như một chiếc máy chiếu có thể trở thành một chiếc TV, với thiết kế bóng bẩy, hình ảnh sắc nét và hệ điều hành webOS tích hợp sẵn. Nhưng trong khi nó có thể gần, nó có thực sự thay thế TV của bạn không? LG HU715Q là trường hợp thuyết phục nhất để đổi TV của bạn lấy máy chiếu siêu gần. Đương nhiên, nó không mang lại màu đen như mực, độ tương phản nổi bật hay thông số kỹ thuật chơi game thế hệ tiếp theo của LG C2 OLED 77 inch, nhưng nó mang lại hình ảnh lớn hơn và đậm chất điện ảnh hơn rất nhiều – và với mức giá thấp hơn. Tất nhiên, bạn cũng nên xem xét một máy chiếu phim gia đình truyền thống, nhưng đối với những người không có không gian và/hoặc kiên nhẫn, một UST sẽ có ý nghĩa. Và nếu đó là trường hợp của bạn, thì đây là máy chiếu UST mà chúng tôi chân thành khuyên dùng nhất.

Do việc nén tất cả các pixel cần thiết cho 4K trên các chip nhỏ hơn rất tốn kém nên JVC, Epson và Texas Instruments có một giải pháp thay thế mang lại kết quả hình ảnh tương tự với chi phí thấp hơn. Phương pháp của họ là Pixel Shifting. JVC gọi hệ thống của mình là eShift, Epson gọi hệ thống là Cải tiến 4K (4Ke) và Texas Instruments gọi hệ thống là TI UHD một cách không chính thức. Mặc dù có một số khác biệt nhỏ giữa các hệ thống Epson và JVC, đây là những điểm cơ bản về cách thức hoạt động của hai phương pháp này. Thay vì bắt đầu với một con chip đắt tiền chứa tất cả 8,3 triệu điểm ảnh, Epson và JVC bắt đầu với chip 1080p (2,1 triệu điểm ảnh) tiêu chuẩn. Nói cách khác, cốt lõi của chúng, máy chiếu Epson và JVC là máy chiếu video 1080p.

Nếu bạn khao khát kích thước màn hình lớn mà máy chiếu mang lại, nhưng không muốn sử dụng kiểu máy chiếu xa chiếu hình ảnh từ phía sau phòng, thì máy chiếu siêu ngắn (UST) như Hisense PX1 Pro chính là tấm vé. Hisense PX1 Pro là một mô hình UST tuyệt vời có thể xoay sở để thu mình gọn gàng giữa một số đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng. Nó không phải là một thiết bị rạp hát gia đình bình dân, nhưng nó mang lại một bản nâng cấp có ý nghĩa so với một số máy chiếu đắt tiền hơn và không quá kém so với những máy mà nó giảm giá. Mặc dù chỉ chiếm một không gian nhỏ trên kệ hoặc trung tâm truyền thông, Hisense PX1 Pro có thể chiếu hình ảnh từ 90 đến 130 inch bằng cách sử dụng ba nguồn sáng laze. Nó có độ sáng 2.200 lumen và hình ảnh sáng của nó được bổ sung tuyệt vời bởi màu sắc của nó, do ba tia laser đỏ, lục và lam. Loa tích hợp của máy chiếu có thể xử lý âm thanh trong tình trạng khó khăn, mặc dù chúng dễ dàng bị đánh bại bởi một loa soundbar khiêm tốn.

Sony sẽ không bỏ qua cặp máy chiếu laser 4K gốc mới của mình, với VPL-XW7000ES là cao cấp hơn trong số hai kiểu máy. Vì chúng tôi đã đánh giá năm sao đối với VPL-XW5000ES rẻ hơn, giờ là lúc xem xét đối tác được tăng cường của nó. Sony VPL-XW7000ES đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, đẩy độ sáng lên đến 11 và có một bộ điều khiển ống kính cơ giới toàn diện hơn. Độ phân giải 4K gốc và số lượng lumen cao đáng chú ý của nó sẽ thu hút sự chú ý của những người đang tìm kiếm một máy chiếu hào nhoáng sẽ khiến mọi người nói về thiết bị nhiều như nội dung đang được xem trên đó. Sony VPL-XW7000ES liên tục nhận được những phản ứng bằng lời nói không chủ ý là “ồ” và “bạn có thể tin được rằng thiết bị này đẹp như thế nào không?” trong suốt quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Độ sáng vượt qua nhãn hiệu phô trương mà nhiều người mong đợi và các chi tiết sắc nét như dao cạo.

Một trong những máy chiếu 4K tốt nhất vẫn là cách tối ưu để bạn mang trải nghiệm rạp hát tại nhà sống động và ấn tượng vào nhà – hoặc vào sân sau của bạn. Những tuyệt tác 4K kỹ thuật này mang lại nhiều tác động, đồng thời chiếm ít không gian hơn nhiều so với một chiếc TV lớn, vốn luôn thống trị ngôi nhà của bạn và không thể dễ dàng thu gọn bằng một nửa. Tất cả các máy chiếu 4K hàng đầu trong hướng dẫn này đều có khả năng chiếu hình ảnh lớn hơn nhiều vào nhà bạn so với bất kỳ TV tốt nhất nào (mặc dù với một số kiểu máy, chẳng hạn như G2 OLED của LG hiện có kích thước màn hình 97 inch, nghĩa là khoảng cách đang đóng cửa). tìm thấy hơn thông tin trên trang web này https://maychieuphim.net/.